Home / Giới thiệu công ty / Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Tâm An đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm An, Dạ Dày Tâm An, Đại Tràng Tâm An, Xoang Tâm An, Liễu Tâm An

Công ty TNHH Duợc Tâm An  có địa chỉ đăng ký tại Số 43, ngõ 973 Quang Trung ,tổ dân phố số 17 . Phường Yên Nghĩa, Hà Đông , Hà Nội

Trụ sở chính ở số 18 Tam Trinh , Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ sở 2 có địa chỉ tại số 36 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Cơ sở 3 có địa chỉ tại số 200 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội.

TÂM AN mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

TÂM AN tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. TÂM AN nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đó, TÂM AN xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*