Home / Đại tràng Tâm An / Lời chia sẻ từ Bệnh nhân Đại Tràng

Lời chia sẻ từ Bệnh nhân Đại Tràng

Lời chia sẻ từ Bệnh nhân Hoàng Văn Khoa – 52 tuổi tại Bắc Giang

Ngày 21-12-2017, chúng tôi có dịp gặp lại bệnh nhân Hoàng Văn Khoa (52 tuổi) tại nhà riêng của anh. Anh Khoa mắc Bệnh Đại Tràng đã hơn 10 năm, sau 3 tháng điều trị, nay anh đã chữa khỏi Bệnh Đại Tràng nhờ uống thuốc Đại Tràng Tâm An kết hợp sử dụng Trà Thảo Dược
Nói về bệnh tình của mình, Anh nhớ lại trước đây bị căn bệnh quái ác này hành hạ thật khổ sở đúng như câu :“Khổ nhất ung thư , Thứ nhì đại tràng”


Anh cho biết khi đó khoảng tháng 6 -2016 (gần tết Nguyên đán), thời gian đó, anh cảm thấy khó chịu trong người, không ăn uống được, Cứ ăn uống vào là bị đi ngoài liên tục, Ăn uống bất cứ thứ gì cũng không thấy ngon gì cả mà cứ như ăn Rơm ăn Rạ vậy. Bụng lúc nào cũng cảm thấy nhâm nhẩm đau, cứ cuồn lên như con rắn trườn lên ở bụng dưới, Cứ mỗi lần cúi người xuống hoặc ngẩng người lên là bụng có cảm giác òng ọc như chai nước.
Lúc đó tôi sợ nhất là khi bị sút cân nhanh chóng chỉ trong khoảng chục ngày mà tôi bị sút tới 6 cân. Cậu con rể tôi bảo: “thế này thì phải cho ông đi khám ngay thôi chứ để ông uống thuốc linh tinh ở nhà thế này thì chết, mỗi ngày bà xuống 1 cân à “. Khi đó lại đang là Tết Nguyên Đán các bệnh viện lớn ngoài Hà Nội đều nghỉ, vậy là cả nhà đành phải chờ ra Tết rồi mới đưa tôi ngoài Hà Nội thăm khám.
Sau khi đi khám kiểm tra ở bệnh viện, bác sĩ kết luận tôi bị :” Đại tràng đầy hơi “.
Do sút cân nhanh chóng nên tôi sợ bị ung thư hoặc có khối u ở trong Đại tràng do đó tôi quyết định Nội soi đại tràng và làm thêm các xét nghiệm khác. Thật may mắn là tôi không bị ung thư gì hết mà bác sĩ vẫn kết luận tôi bị : ”Đại tràng đầy hơi”.
Sau đó bác sĩ kê toa thuốc cho tôi uống trong vòng nửa tháng và hẹn khi nào uống hết toa thuốc thì khám lại.

Sau khi uống hết toa thuốc tôi thấy bệnh tình của mình cũng có giảm đi đôi chút, các triệu chứng trên vẫn còn nhưng không còn nặng như trước. Sau đó tôi tiếp tục đi khám và uống thuốc tại bệnh viện tất cả là 4 toa.

Tình trạng bệnh có đỡ hơn trước, ăn uống có khá hơn nhưng vẫn phải kiêng khem rất nhiều thứ đặc biệt là các loài cá tanh (như cá mè), rau muống, rau lang, cà chua,… và người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi vì dùng nhiều thuốc tây. Một thời gian sau tôi bị tái phát trở lại.

Sau đó con gái và con rể tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh Đại Tràng và cách chữa trị hiệu quả nhất, thì tình cơ biết đến phương pháp Đông Y của Nhà Thuốc Tâm An. Đọc các bài viết về bệnh rất hay và thuyết phục đặc biệt là thấy rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh khi dùng thuốc này, Đây lại là thuốc Đông Y nên không hề có tác dụng phụ gì cả, mà lại không mất công sức, thời gian thăm khám mà Thuốc lại được vận chuyển về tận nhà nữa. Bác sĩ tư vấn, chẩn đoán lâm sàng và kê cho tôi 1 liệu trình gồm 3 lọ Thuốc uống Đại Tràng Tâm An và 1 gói Trà Thảo Dược (dùng trong 1 tháng). Tôi uống được 1/3 liệu trình (10 ngày) thì thấy bệnh chuyển biến rất tốt, các triệu chứng bệnh đã giảm đi trông thấy ăn uống tốt hơn và tôi đã tăng được 2 cân. Sau khi dùng hết 1 liệu trình tôi thấy tất cả các triệu chứng bệnh của mình đã không còn nữa, ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn, cân nặng cũng đã trở về bình thường.

Sau đó, tôi có đi khám lại thì bác sĩ đã chuẩn đoán Đại tràng lúc này của tôi đã bình thường, tôi rất vui mừng nhưng chỉ sợ nó tái phát trở lại nên quyết định dùng thêm 1 liệu trình nữa cho chắc ăn. Từ đó đến nay đã gần 1 năm trôi qua tôi không hề bị tái phát lại nữa.

Tôi thực lòng cảm ơn các bác sĩ tại Nhà thuốc Đại Tràng Tâm An đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh Đại Tràng. Tôi chỉ là 1 trong hàng ngàn bệnh nhân đã được Nhà thuốc giũp đỡ, tôi mong rằng càng ngày sẽ càng có thêm nhiều bà con khác cũng khỏi bệnh và khỏe mạnh như tôi.

Anh Khoa vui vẻ kết thúc câu chuyện bảo “Bây giờ Khổ nhất Ung Thư là đúng chứ thứ nhì Đại Tràng là sai rồi.”

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*