Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Ông cha ta có câu: “Tài sản đầu tiên và lớn nhất là sức khỏe” nên khi hoạt động trong lĩnh vực Y – Dược thì điều mà Dược Tâm An mong muốn nhất là mang đến “tài sản đầu tiên và lớn nhất” cuộc đời này đến với quý khách hàng.

Với gần hai năm hình thành và phát triển, Dược Tâm An đã phục vụ được gần 50.000 khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc và con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày nhờ nhận được sự ủng hộ của đông đảo của quý khách hàng.

Kính thưa quý khách, Dược Tâm An là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hợp tác với một viện nghiên cứu đầu ngành về y học cổ truyền là Viện nghiên cứu viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh có địa chỉ tại Số 2 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội, đội ngũ nghiên cứu đều là những Bác Sỹ hàng đầu của nền y học cổ truyền Việt. Phải kể đến như:

  • PGS. TS Nguyễn Thế Thịnh – Trưởng khoa Ngoại học Viện y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh với sản phẩm Trĩ Tâm An

  • TS. Nguyễn Bích Hằng – Viện phó viện nghiên cứu học Viện y dược học cổ truyền tuệ tĩnh với sản phẩm Dạ dày tâm anĐại Tràng Tâm An.

  • PGS. Nguyễn Duy Thuần – Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh với sản phẩm Khớp Tâm AnLiễu Tâm An.

  • Th.S Phạm Quốc Sự – Trưởng phòng dược liệu Viện nghiên cứu y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh với sản phẩm Xoang Tâm An.

  • Cùng hàng trăm chuyên viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao đang ngày đêm mang phục vụ quý khách.

Thưa quý khách, Dược Tâm An làm việc dựa vào hai chữ TÂM ĐỨC, nên sự ủng hộ của quý khách hàng là điều đặc biệt quan trọng giúp chúng tôi mang lại giá trị lớn hơn đến cộng đồng, nền y học dân tộc, đến quý khách hàng và những người thân của mình.

Chúng tôi rất mong muốn quý khách hãy tin tưởng vào sản phẩm đã được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế, tin tưởng vào đội ngũ Dược Tâm An để chúng tôi có thể mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng đến quý khách hàng.